Sản xuất - Chế biến

Vissan
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.
SATRA Đồng Tháp
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên thu mua, sản xuất và chế biến các loại gạo phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu và kinh doanh nội địa của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA).
NHABEXIMS
Nhabexims là công ty thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA).
APT
APT là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) - được thành lập từ năm 1976 và được chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty Nhà nước sang công ty Cổ phần từ tháng 01 năm 2007. Sản phẩm của Công ty APT đã có mặt trên nhiều thị trường khắp 5 Châu lục như EU, USA, Australia, Japan, Korea, các nước Asean…vv. Công ty APT đã được cấp các Code DL 142. DL 364, HK 155, HK 156, HALAL vào thị trường EU. Các sản phẩm APT luôn tuân thủ và đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn chuyên biệt của từng thị trường nhập khẩu.
CJ cầu tre
Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (Tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre) – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) được xây dựng từ năm 1982, trên diện tích gần 80.000m2, trong đó hơn 30.000m2 là các xưởng sản xuất với nhiều trang thiết bị hiện đại. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng và phong phú, chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản và nông sản được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối.
Heineken Việt Nam
Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương).