ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Trung đoàn Gia Định, Satramart Củ Chi phối hợp với mạnh thường quân trao 500 phần quà tại xã Trung An

Đăng bởi - H. Thắm

Ngày 18/9/2021, Trung đoàn Gia Định (Bộ Tư lệnh TP.HCM) phối hợp với các mạnh thường quân và Satramart Củ Chi (thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên) trao tặng 500 phần quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19, gia đình có công với cách mạng và một số khu nhà trọ có nhiều ca nhiễm F0 (là công nhân và đồng bào dân tộc) trên địa bàn xã Trung An, huyện Củ Chi.

satra-cuchi (6)

Cùng đi với đoàn có Trung tá Nguyễn Văn Tài, Chính ủy Trung đoàn; Thiếu tá Thi Hoàng Minh - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Củ Chi, đại diện Satramart Củ Chi, xã Trung An và các mạnh thường quân, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định.

satra-cuchi (7)

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trong các khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn xã Trung An.

satra-cuchi (2)

Ngoài việc trao quà, đoàn cũng chia sẻ, động viên và cảm thông với những khó khăn của người dân trong thời gian qua, tiếp cho họ thêm sức mạnh để vượt qua dịch bệnh và chuẩn bị tâm thế cho cuộc sống bình thường mới. Đồng thời, đoàn cũng mong muốn người dân tiếp tục tin tưởng vào các biện pháp chống dịch của Chính phủ và chính quyền; tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế và các cơ quan chức năng; có biện pháp để bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đồng, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng mau chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

satra-cuchi (3)

satra-cuchi (4)

Cùng ngày đại diện Satramart Củ Chi đã trao tặng 100 phần quà là sản phẩm bakery và một số thực phẩm công nghệ và nhu yếu phẩm cho chiến sĩ Bộ tư lệnh TP.HCM và Lực lượng chiến sĩ Trung đoàn Gia Định đang làm nhiệm vụ tại khu hỏa táng (thuộc Nghĩa trang Thành Phố) tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

satra-cuchi (1)

satra-cuchi (5)