ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Siêu thị Sài Gòn thực hiện các gói combo cho tỉnh Bình Dương

Đăng bởi - PTT

Hơn 210.000 combo nhu yếu phẩm được Satramart – Siêu thị Sài Gòn (thuộc Satra) giao đến thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong thời gian khoảng 7 ngày, kể từ ngày 12/9 Satramart – Siêu thị Sài Gòn thực hiện các sản phẩm dạng combo với trị giá 250.000đ/combo, mỗi combo bao gồm các thực phẩm thiết yếu như: thịt heo, mực, gà, cá, xúc xích, đường, muối, mì ăn liền, sữa… được vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương phục vụ cho người dân khu vực này.

stsg-thuanan (3)

Ngoài bán hàng theo hình thức combo, trong siêu thị còn thường xuyên hỗ trợ lực lượng “đi chợ hộ”, bên cạnh đó, siêu thị còn mở bán hàng theo hình thức online thông qua các ứng dụng G1 Mart và Be.

Đại diện Satramart – Siêu thị Sài Gòn cho biết, mỗi ngày giao khoảng 35.000 – 37.000 combo, cứ 7 giờ sáng hàng hóa được nhân viên giao đến Bình Dương, tại đây lực lượng bộ đội hỗ trợ việc nhận hàng và giao “tay ba” cho đại diện phòng Kinh tế, các phường trên địa bàn thành phố, sau đó chia combo và chuyển đến từng hộ gia đình.

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ này, lãnh đạo siêu thị Sài Gòn xây dựng kế hoạch phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp trong việc đảm bảo nguồn hàng, chất lượng sản phẩm, bên cạnh hỗ trợ các nhà cung cấp hoàn thành những thủ tục giấy tờ pháp lý như xin giấy phép lưu thông giữa 2 tỉnh thành. Tất cả lao động tham gia chuỗi cung ứng này đều phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 còn giá trị trong vòng 72 giờ.

Bạn Minh, là nhân viên giao hàng nói: “Bọn em phải đi từ trời mờ sáng và nhiều khi về đến thành phố trời đã nhá nhen tối. Công việc tuy vất vả, nhưng rất nhiều người cùng nhau phụ giúp, mỗi người một việc, từ xuống hàng, khuân vác, chia nhỏ…đều có sự giúp sức của các anh bộ đội và lực lượng hỗ trợ tại thành phố Thuận An. Siêu thị cũng rất quan tâm đến sức khỏe của nhân viên khi luôn chuẩn bị nước uống, cơm trưa. Đối với bọn em, khi công việc được hoàn thành và hàng hóa được giao đến tay người dân là bọn em thấy vui nhất”.

stsg-thuanan (1)

Dưới sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban Lãnh đạo, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên cũng như sự hỗ trợ kịp thời của các phòng Nhân sự, Hành chính trong vấn đề giấy tờ, thủ tục, văn bản,…hệ thống bán lẻ Satra (bao gồm Satramart Siêu thị Sài Gòn, siêu thị Phạm Hùng, siêu thị Củ Chi và chuỗi các cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods) có thể kịp thời đề xuất phương án kinh doanh mới, trao đổi những vướng mắc từ các Sở ban ngành, đưa ra hướng giải quyết linh động nhằm đảm bảo hoạt động xuyên suốt chuỗi cung ứng và hàng hóa được tiếp cận người dân một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.