ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Satramart tặng bánh ú nước tro dịp Tết Đoan ngọ

Đăng bởi - PTT

Quà tặng đặc biệt trong hai ngày 2 và 3/6/2022 (tức mùng 4 và 5/5 Âm lịch), chỉ với hóa đơn 149.000 đồng sản phẩm tươi sống quý khách hàng sẽ được tặng 1 xâu 5 cái bánh ú nước tro (có nhân).

tangbanhu

Khi mua sắm tại các siêu thị Satramart của Hệ thống bán lẻ Satra như: Satramart – Siêu thị Sài Gòn (số số 460, đường 3 tháng 2, P.12, Q.10), Satramart Phạm Hùng (C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) và Satramart Củ Chi (số 1239 Tỉnh lộ 8, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM) với hóa đơn từ 149.000 đồng các sản phẩm thuộc nhóm hàng tươi sống như rau củ quả, trái cây, thủy hải sản, thịt, trứng các loại sẽ được tặng 1 xâu 5 cái Bánh ú nước tro (có nhân).

traicay

Do số lượng bánh ú nước tro tặng có hạn nên khách hàng hãy nhanh chân đến ngay các Satramart thuộc Hệ thống bán lẻ Satra để được trải nghiệm mua sắm tốt nhất và rinh ngay quà tặng là bánh ú nước tro trong dịp Tết Đoan ngọ năm nay.

Ngoài ra từ ngày 1/6 đến ngày 5/6, tại các Satramart thuộc Hệ thống bán lẻ Satra còn có nhiều loại trái cây tươi ngon, chất lượng được bán với mức giá vô cùng ưu đãi.