ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Satramart Siêu thị Sài Gòn, Siêu thị Phạm Hùng mở cửa hoạt động trở lại

Đăng bởi - PTT

Sau thời gian tạm dừng hoạt động để tiến hành phun thuốc khử khuẩn đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch Covid-19, ngày 16/7/2021, 2 siêu thị Satramart Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3 tháng 2 P. 12, Q. 10) và Siêu thị Phạm Hùng (C6/27 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) sẽ mở cửa hoạt động trở lại.

Siêu thị Phạm Hùng (http://centremall.com.vn/) hoạt động từ 8 giờ đến 22 giờ mỗi ngày (cho đến khi có thông báo mới). Để đảm bảo giữ khoảng cách và tuân thủ các quy tắc 5K, siêu thị sẽ cho 15 khách/lượt vào mua hàng trong vòng 15 phút. Sau 15 phút, hệ thống loa trong siêu thị sẽ thông báo để khách hàng ra tính tiền. Mỗi khách hàng không được mua quá 3 vỉ trứng/ngày, 2 thùng mì gói,...Ngoài ra, ST Phạm Hùng tiên phong trang  bị buồng khử khuẩn với nước khử trùng Arusan Anolyte là khử khuẩn đa dụng tự nhiên, khách hàng sẽ được khử khuẩn trước khi vào ST để an toàn khi mua sắm.

STPH_1

Siêu thị Sài Gòn (https://sieuthisaigon.com.vn/) hoạt động từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày. Cũng như siêu thị Phạm Hùng, siêu thị Sài Gòn sẽ để 20 khách/lượt vào siêu thị mua hàng trong 30 phút. Hệ thống loa tại siêu thị sẽ thông báo thời gian đến khách hàng. Mỗi khách hàng không được mua quá 2 vỉ trứng gà hoặc trứng vịt, 2 thùng mì gói,...

Trong thời gian ngồi đợi đến lượt, khách hàng sẽ được phát phiếu để ghi nhu cầu mua sắm và sẽ được nhân viên siêu thị hỗ trợ soạn sẵn hàng. Các hoạt động bán hàng online như bán hàng qua ứng dụng zalo, ứng dụng G1-Mart, số điện thoại hotline và bán theo mẫu đơn hàng có sẵn cũng sẽ hoạt động trở lại.

STPH1

STPH2

Khách đến mua hàng ở cả 2 siêu thị Satramart đều phải tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, khai báo y tế,…Các siêu thị đều trang bị những bình khử khuẩn cho khách hàng. Nhân viên của siêu thị đều đã được chích ngừa vaccine mũi đầu tiên ngừa Covid-19.

TP.HCM, ngày 16/7/2021

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên