ViEn
Tin tức
Tin SATRA

SATRA, VISSAN vào Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 ngành Bán lẻ và ngành Nông nghiệp, thực phẩm

Đăng bởi - P.TTr

Ngày 12/10/2022, tại Hà Nội, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH - Một thành viên (SATRA) và Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 ngành Bán lẻ và ngành Nông nghiệp, thực phẩm” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức thường niên dành cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình năm nay vinh danh những doanh nghiệp uy tín, hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh sau tác động của đại dịch Covid-19 năm 2021-2022.

Thông qua hoạt động khảo sát trên hệ thống báo chí, truyền thông, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH - Một thành viên (SATRA) đã được Hội đồng bình chọn và bạn đọc tín nhiệm bình chọn đạt Top 10 Thương hiệu mạnh 2022 – Ngành Bán lẻ 2022. Để đạt được kết quả này, Satra đã đáp ứng tốt các tiêu chí về khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19 với các tiêu chí như: Sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình quản trị doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới.

Trong chương trình này, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) - thành viên của SATRA, cũng được vinh danh  Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 ngành Nông nghiệp, thực phẩm.

Sau giai đoạn nền kinh tế chịu nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Satra vẫn luôn chủ động thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa giữ vững, phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa đảm bảo an toàn, an sinh cho toàn thể người lao động; đồng thời chung tay chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

Trong năm 2022, Satra tận dụng cơ hội để tăng tốc trong hoạt động kinh doanh bán lẻ. Qua đó, từng bước chuyển dịch nâng cao chất lượng phục vụ thông qua việc xây dựng và phát triển theo định hướng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đối số, đẩy mạnh công tác bán lẻ, chú trọng nâng cao năng lực quản trị, điều hành; hướng tới hoạt động kinh doanh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Để thực hiện được các mục tiêu này, Satra đã nỗ lực thay đổi diện mạo cửa hàng, kết hợp giữa việc bán hàng tại chỗ hướng đến bán hàng trên các ứng dụng, nền tảng mạng xã hội. Satra từng bước hoàn thiện công cụ bán hàng, từ đó xây dựng các sản phẩm đáp ứng theo từng phân khúc. Tăng cường nghiên cứu, hợp tác, liên kết với các đối tác, viện nghiên cứu… trong và ngoài nước để xây dựng, phát triển, chuyển đổi hệ thống công nghệ thông tin một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp chiến lược sản xuất kinh doanh và mang lại lợi thế cạnh tranh cho Satra.

Đối với hoạt động quản lý, Satra đã tập trung chỉ đạo các đơn vị thành viên chủ động chuẩn bị tốt nguồn nguyên liệu, hàng hóa để thực hiện đúng kế hoạch sản xuất, dự trữ, kinh doanh, nhất là các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu, đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu thị trường, đồng thời tham gia tốt Chương trình Bình ổn thị trường theo kế hoạch của thành phố.

Cùng với việc được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 ngành Bán lẻ và ngành Nông nghiệp, thực phẩm, Satra nhân đôi niềm vui kỷ niệm 27 năm thành lập với nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.