ViEn
Tin tức
Tin SATRA

SATRA trao tặng hơn 580 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Đăng bởi - PTT

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) đã kết hợp cùng Ban Dân Vận Thành Ủy và Ban Tuyên Giáo Thành Ủy TP.HCM tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho Y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch ở các bệnh viện dã chiến và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ngày 15/9/2021, tại Bệnh viện dã chiến số 1 ở quận 8, đại diện đoàn gồm ông Nguyễn Hữu Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ/Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty, ngoài ra có sự hiện diện của ông Alexander Koch – Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam và ông Trần Minh Triết – Phó Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam đã đến thăm hỏi các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

satra-trao-qua-4

Tại đây, ông Nguyễn Hữu Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ/Trưởng Ban Dân vận Thành ủy gửi lời động viên và tri ân lực lượng y tế của quận, mong anh chị em cùng giữ sức khỏe để vững vàng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chiều cùng ngày, đại diện đoàn gồm ông Lê Văn Minh – Thành Ủy viên/Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành Ủy; ông Lâm Quốc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy/Tổng Giám đốc Tổng Công ty và bà Holly Bostock – Giám đốc Ngoại vụ cấp cao HEINEKEN Việt Nam cũng ghé thăm Bệnh viện đã chiến số 1 ở huyện Bình Chánh.

Sau khi đi tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại đây, ông Lê Văn Minh – Thành Ủy viên/Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành Ủy ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và đánh giá cao các giải pháp mà Bệnh viện dã chiến đã triển khai trong công tác quản lý và điều trị bệnh nhân. Trong sự tràn ngập cảm xúc, bà Holly Bostock – đại diện HEINEKEN Việt Nam đã bày tỏ: “Tôi thật sự khâm phục đức tính hy sinh của các y, bác sĩ nơi đây và mong các bệnh viện dã chiến sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình để đưa người dân trở lại cuộc sống bình thường”.

satra-trao-qua-1
Ông Lâm Quốc Thanh - Tổng Giám đốc SATRA (thứ 2 từ phải qua) trao quà tại Bệnh viện đã chiến số 1 ở huyện Bình Chánh.

Ông Lâm Quốc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy/Tổng Giám đốc Tổng Công ty khẳng định SATRA sẽ tiếp tục đồng hành và chung sức cùng đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại mỗi bệnh viện, đại diện các đoàn đã trao tặng trang thiết bị y tế bao gồm 1.000 bộ trang phục bảo hộ, 1.000 khẩu trang y tế và hiện kim với tổng trị giá là 207.500.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Nguyễn Hữu Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ/Trưởng Ban Dân vận Thành ủy hoan nghênh và cảm ơn tình cảm, sự chân tình, sẻ chia, đồng hành, hỗ trợ kịp thời của ban lãnh đạo và người lao động toàn hệ thống SATRA cũng như những khách hàng, đối tác của Tổng Công ty đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

satra-trao-qua-2
Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA (thứ 3 từ phải qua) đại diện trao quà hỗ trợ người dân quận 8 gặp khó khăn do dịch covid-19.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn của ông Nguyễn Hữu Hiệp và ông Nguyễn Hữu Nghĩa cũng đã đến thăm Trung tâm Tiếp nhận và hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 quận 8. Tại đây, đoàn đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm gồm lương thực, thực phẩm và tiền hỗ trợ cho 400 hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh với tổng kinh phí là 167.000.000 đồng. Ông Đỗ Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 8 đã ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn đến Ban Dân vận Thành Ủy; Ban lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn hệ thống SATRA đã đồng hành, chia sẻ với người dân Quận 8 trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.