ViEn
Tin tức
Tin SATRA

SATRA ký 03 biên bản ghi nhớ với các doanh nghiệp thuộc các địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ

Đăng bởi - P.TT

Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội nghị "Kết nối giao thương giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ" được tổ chức tại tỉnh Nghệ An, SATRA đã ký biên bản ghi nhớ với 03 nhà cung cấp, cụ thể:

Công ty Cổ phần sữa và giống bò sữa Mộc Bắc (Hà Nam), phân phối mặt hàng sữa tươi và các sản phẩm chế biến từ sữa tươi.

Công ty Cổ phần Biển Quỳnh (Nghệ An), phân phối các mặt hàng như: Cá nục 1 nắng, cá ngừ làm sạch không đầu, cá thu 1 nắng, mực ống, cá phèn nướng, bạch tuộc làm sạch,…

 Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại Dịch vụ Lê Gia (Thanh Hóa), phân phối các mặt hàng như: mắm tôm, mắm tép, nước mắm và gia vị chế biến từ hải sản.

Chia sẻ tại hội nghị, Bà Phạm Thi Vân - Phó Tổng Giám đốc SATRA cho biết việc kết nối giao thương với các địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ giúp cho hệ thống phân phối ở TP.HCM đa dạng thêm nhiều sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm thị trường TP.HCM đang khan hiếm, điển hình như: trà hoa vàng hay tinh nghệ đen,...

z4224274306719_e8446753ee76370ec4dd845b415155a1_1
Bà Phạm Thi Vân - Phó Tổng Giám đốc SATRA phát biểu tại hội nghị

Trong khuôn khổ hội nghị, SATRA đã tiếp xúc với khoảng 20 nhà cung cấp tiềm năng. Bằng những hành động thiết thực trong thời gian tới, SATRA sẽ nỗ lực tổ chức các buổi làm việc cụ thể, cử nhân sự hướng dẫn những thủ tục cần thiết,...giúp các sản phẩm đặc trưng xuất hiện trên kệ hàng của Hệ thống bán lẻ SATRA.