ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Lãnh đạo SATRA thăm và tặng quà Vissan, Xí nghiệp Rau Củ Quả

Đăng bởi - PTT

Nằm trong kế hoạch thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc tại hệ thống bán lẻ và các đơn vị đang làm nhiệm vụ phục vụ người dân trên địa bàn TP.HCM theo Chỉ thị 16-CT/TTg của Chính phủ, tối 7/9, đoàn công tác số 3 do ông Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn và ông Huỳnh Quang Giàu, Kế toán trưởng Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) đã tới thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc theo phương án “1 cung đường 2 điểm đến” của Xí nghiệp chế biến rau củ quả và thực phẩm tươi sống thuộc Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền, số 20 đường Phan Văn Trị, Phường 12, Bình Thạnh và người lao động đang làm việc theo phương án “3 tại chỗ” của Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) số 420 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đây là 2 đơn vị đang làm nhiệm vụ cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu của Tổng Công ty cho người dân TP.HCM trong giai đoạn thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

VISSAN
Caption

Ngoài việc thăm hỏi và động viên và trao quà cho 2 đơn vị trên, Phó Tổng Giám đốc Đoàn Hoài Minh cũng ghi nhận sự nỗ lực cũng như tinh thần trách nhiệm, không quản ngại khó khăn của những cán bộ, đảng viên và người lao động đang làm việc tại đây. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc Đoàn Hoài Minh cũng lưu ý 2 đơn vị tăng cường và nâng cao hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại đơn vị để đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa ra thị trường trong thời gian tới.

XNRCQ_SATRA
Ông Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc SATRA (người ngoài cùng bên phải) tặng quà cho người lao động của Xí nghiệp chế biến rau củ quả và thực phẩm tươi sống thuộc Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền

Trước đó, ngày 6/9, SATRA cũng đã tổ chức 2 đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc tại hệ thống bán lẻ và các đơn vị đang làm nhiệm vụ phục vụ người dân trên địa bàn TP.HCM. Cụ thể, đoàn công tác số 1, do ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐTV Tổng Công làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị Công ty Cofidec, Siêu thị Sài Gòn, Cửa hàng Satrafoods số 2-4-6 Lê Thị Riêng và Kho thuộc Trung tâm phân phối Satra đường Lý Thường Kiệt; Đoàn Công tác số 2, do ông Lâm Quốc Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Tổng Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng, Kho lạnh Satra và Kho thuộc Trung tâm Phân phối Satra tại Chợ Bình Điền.