ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Hệ thống bán lẻ Satra hưởng ứng chương trình “Shopping Season” đợt 2 năm 2022

Đăng bởi - P.TTr

Sáng ngày 30/11/2022 tại Satramart - Siêu Thị Sài Gòn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chương trình Khuyến mại tập trung Mùa mua sắm – Shopping season đợt 2 năm 2022 với chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân”. Đây là một trong chuỗi hoạt động do UBND TP.HCM chủ trì, phát động một năm hai lần. Lễ hội đợt 2 kéo dài, diễn ra từ ngày 15/11 đến cuối năm 2022 được kỳ vọng sẽ là dịp để các doanh nghiệp kích thích sức mua và người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá tốt.

Đến tham dự chương trình là sự hiện diên của Ông Nguyễn Nguyên Phương Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM, bà Lê Thị Bảo Anh – Trưởng phòng kinh tế Quận 10, và đại diện Ban thường vụ Đảng Ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên.

Với ưu thế chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ, sản xuất chế biến thực phẩm, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành Viên (SATRA) có hệ thống bán lẻ gồm 2 trung tâm thương mại Centre Mall, 3 siêu thị Satramart và chuỗi gần 200 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods được trải dài ở TP.HCM và TP. Cần Thơ.

_PTT4630 (1)
Bà Phạm Thi Vân - Phó Tổng Giám đốc SATRA phát biểu hưởng ứng chương trình Shopping Season 2022

Trong năm 2022, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện nhiều đợt khuyến mại với khoảng 24 chương trình/năm, đặc biệt là các chương trình khuyến mại tập trung do UBND TP.HCM chủ trì, Sở Công thương TP.HCM tổ chức.

Từ 15/6 đến 15/7/2022, Hệ thống bán lẻ SATRA đã hưởng ứng chương trình khuyến mại tập trung – mùa mua sắm “Shopping Season” đợt 1 với chủ đề “Tưng bừng mua sắm hè” và đã đạt được nhiều kết quả khả quan về sức mua, lượt khách hàng, doanh số của toàn hệ thống tăng khoảng 30% so với những ngày thường.…

Tận dụng thế mạnh là Tổng Công ty có nhiều đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – chế biến lương thực, thực phẩm như VISSAN, APT, COFIDEC,… SATRA đã làm việc với các nhà cung cấp, vừa để đàm phán các mức chiết khấu tốt nhất, vừa để đảm bảo nguồn hàng khuyến mại. Điển hình như với Công ty Vissan, một số sản phẩm thịt heo được bày bán với mức giảm giá hơn 40%...

z3922727122521_36b55749f5d16d9dc9368847d59a0d80

__PTT4552

Cũng trong mùa mua sắm đợt 2 này, hệ thống bán lẻ Satra thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều mặt hàng giảm giá và quà tặng đi kèm. Bên cạnh đó dòng sản phẩm là nhãn hàng riêng SATRA như gạo SATRA, dầu ăn SATRA, đường SATRA, muối SATRA, các loại khăn giấy SATRA Eco, nước rửa chén SATRA Eco, nước giặt xả SATRA Eco,… cũng được chào bán với giá khuyến mại.