ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Hệ thống bán lẻ Satra dự trữ hàng hóa phục vụ Tết trị giá hơn 500 tỉ đồng

Đăng bởi - PTT

Dự kiến tổng lượng hàng hóa lương thực thực phẩm dự trữ cho 02 tháng (trước và sau Tết Nhâm Dần năm 2022) của Hệ thống bán lẻ Satra (Satramart và Satrafoods) ước hơn 500 tỷ đồng, tăng khoảng 10% so với Tết Tân Sửu 2021.

Theo bà Phạm Thi Vân – Trưởng Ban Quản lý Hệ thống bán lẻ SATRA, để chuẩn bị hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân dịp Tết Nguyên đán 2022, toàn hệ thống bán lẻ Satra đã chuẩn bị lượng hàng phong phú, chất lượng, kịp thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, vừa đảm bảo hàng hóa giá cả hợp lý, bình ổn, vừa chất lượng, đa dạng lựa chọn. Đặc biệt, không để xảy ra tình trạng hàng tăng giá, kém chất lượng, thiếu hụt hàng hóa phục vụ khách hàng trong dịp Tết.

Trong đó, lượng hàng bình ổn tăng từ 5% đến 30% tùy nhóm, các mặt hàng còn lại có mức tăng khác nhau từ 10% đến 30%, dự kiến tăng cao nhất nằm ở nhóm thực phẩm tươi sống được ưa chuộng dịp Tết gồm: rau củ quả, trái cây, các loại thịt và bia, nước giải khát.

hangTet-1

Satra cũng tăng cường các hoạt động kiểm tra nhằm phát hiện kịp thời, chấn chỉnh và xử lý ngay đối với các sản phẩm chưa đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm. Trong đó, tập trung kiểm tra các mặt hàng sử dụng nhiều trong dịp Tết như: thịt, các sản phẩm từ thịt, trứng, thủy hải sản, rau, củ quả, bánh mứt,.v.v… Qua đó, hạn chế, ngăn ngừa tối đa các sự cố về thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ hoạt động buôn hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng, hàng hết hạn sử dụng nhằm góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng.

Dịp này, Satra cũng thục hiện nhiều chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng như: Chương trình “Mừng Năm mới – Tri ân khách hàng thành viên Satra” từ ngày 01/01 đến 10/01/2022; Chương trình “Tết Sum vầy – Đong đầy hạnh phúc” từ ngày 14/01 đến 31/01/2022; Chương trình “Vui Xuân đắc lộc” từ ngày 02/02 đến 13/02/2022 (từ mùng 02 – đến mùng 13 âm lịch).

“Đồng thời Satra cũng làm việc với các nhà cung cấp và ký cam kết không tăng giá, đảm bảo nguồn hàng chất lượng và ổn định trước trong và sau Tết. Dự kiến tổng lượng hàng hóa lương thực thực phẩm dự trữ cho 02 tháng (trước và sau Tết Nhâm Dần năm 2022) của Hệ thống bán lẻ Satra (bao gồm Satramart Siêu thị Sài Gòn, Satramart Siêu thị Phạm Hùng, Satramart Siêu thị Củ Chi và chuỗi các cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại TPHCM và TP Cần Thơ) ước hơn 500 tỷ đồng, tăng khoảng 10% so với Tết Tân Sửu 2021”, bà Vân cho biết.

hangTet-2

Satra ra mắt hơn 50 mẫu giỏ quà Tết 2022

Các mẫu giỏ quà Tết Satra Tết 2022 bao gồm các sản phẩm từ thực phẩm mặn, ngọt thiết yếu phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với các mức giá phù hợp cho mọi đối tượng từ 169.000 đồng đến hơn 3.000.000 đồng/ giỏ quà. Ngoài ra, Hệ thống bán lẻ Satra cũng thực hiện các giỏ quà theo yêu cầu của khách hàng.