ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn làm Phó Tổng Giám đốc SATRA

Đăng bởi - PTT

Chiều 15-9, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chủ trì lễ trao quyết định cán bộ.

Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP (ITPC) làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (SATRA).

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, đã chúc mừng các cán bộ được Ban Thường vụ Thành uỷ TP thống nhất phân công và UBND TP có quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ. Đồng thời, chúc mừng các cơ quan có nhân sự mới, củng cố ban lãnh đạo.

Ông Phan Văn Mãi mong muốn các cán bộ mới nhận nhiệm vụ sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực sự đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, cơ quan. Từ đó không chỉ hoàn thành chức trách của mình và hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Đồng thời, cấp uỷ, ban lãnh đạo các cơ quan cũng cần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các cá nhân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng khối đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của TP.

Theo ông Mãi, từng giây, từng phút, các cán bộ phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết, bởi có tài năng xuất chúng đến đâu mà chỉ biết mỗi cá nhân mà không đoàn kết trong cơ quan thì không được.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ đều cam kết sẽ đoàn kết trong nội bộ, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

 

(Trích: https://plo.vn/pho-giam-doc-vtv9-lam-pho-giam-doc-so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-post751626.html)