VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49%

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, Công ty Vissan công bố tiếp tục chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49%.

Heo mảnh VietGAP Vissan giảm giá cực sốc

Từ ngày 11 đến 15-6, Vissan tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty, chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan. Hệ thống siêu thị Saigon Co.op, Co.op Food, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Satrafoods, Aeon Citimart, Giant, Auchan, Cocomart, Queenland mart, HQC mart và Mỹ Đức.

Cụ thể:

vissan-1 

Đặc biệt từ ngày 12 đến 15-6 Vissan triển khai chương trình bán heo mảnh giá chỉ từ 25.500 đồng/kg đến 36.000đ/kg (tùy từng loại heo) tại Siêu thị Bình Hòa 290 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh và cửa hàng GTSP VISSAN, 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh. Cụ thể như sau:

vissan-2 

Vissan cam kết đây là nguồn heo VietGAP loại I, được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận VietGAP, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại Công ty Vissan theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập. Đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Vissan cũng tăng cường thu mua, giết mổ đảm bảo cung ứng đủ lượng heo VietGAP cho người tiêu dùng trong suốt quá trình diễn ra chương trình giảm giá.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng cung ứng, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) từ khâu giết mổ đến phân phối. Thịt heo sau khi giết mổ và pha lóc sẽ vận chuyển treo trên xe bảo ôn chuyên dụng, bảo đảm ATVSTP khi đưa đến hệ thống phân phối. Tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về ATVSTP.

Thông qua các chương trình này, Vissan khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty.

VISSAN trao 300 phiếu quà tặng cho gia đình khó khăn

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan tích cực thực hiện các hoạt động xã hội. Nhằm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 11-6, Công ty Vissan trao 300 phiếu quà tặng mỗi phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng/phiếu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sĩ tại khu vực quận Bình Thạnh. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Trước đó, từ ngày 6 đến 10-6, nhằm hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan đã giảm giá sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) từ 30% đến 42%. Trong năm ngày, tổng sản lượng thịt heo bán ra đạt 530 tấn, tăng hơn 51% so với ngày thường, đặc biệt có những ngày sản lượng tăng tới 130%.

Khi giá heo hơi xuống thấp khiến người chăn nuôi lỗ Vissan đã chủ động tăng cường thu mua, giết mổ, trữ đông 500-600 con heo/ngày, nâng tổng lượng giết mổ mỗi ngày lên khoảng 1.600-1.800 con heo. Đồng thời thực hiện khuyến mãi 10%-15% một số mặt hàng thịt heo VietGAP và 5%-10% một số mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt.

Diệu Huyền/ PLO

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

SATRA và SVF hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

Sáng 4/10/2017, tại TP.HCM, ông Trần Văn Bắc – Phó Tổng giám đốc Thường trực Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) đã đại diện lãnh đạo Tổng Công ty ký thỏa thuận hợp...

Siêu thị Tax: Nơi níu chân du khách

Đến với siêu thị TAX trong tháng 10 này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm mô hình: dùng thử sản phẩm – tham quan – mua sắm lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu trà – café Phúc...

Tăng cường thực phẩm sơ chế, tẩm ướp vào hệ thống Satrafoods

Hệ thống Satrafoods đã đưa khoảng 300 đến 400 sản phẩm sơ chế tẩm ướp đóng khay, vỉ, hộp có bọc màn co, có trọng lượng từ 300 gram đến 600 gram, giá dao động từ 12.000 đồng đến 46.000...

Cửa hàng Satrafoods đầu tiên tích hợp bán thức ăn nhanh

Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên được khai trương ở quận 10 - TP.HCM và cũng là cửa hàng Satrafoods đầu tiên có khu vực kinh doanh ẩm thực bên cạnh khu tự chọn thực phẩm các loại như...