Siêu thị Sài Gòn nâng cấp khu vực kinh doanh thức ăn chế biến sẵn

Quầy thức ăn nằm tại tầng trệt của Siêu thị Sài Gòn với diện tích 120m2, có thể phục vụ cùng lúc hơn 40 thực khách với thực đơn phong phú, với khoảng 30 món ăn

Sau một thời gian sửa chữa và thi công, đầu tháng 5/2017, Siêu thị Sài Gòn (460 Đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP.HCM) đã hoàn tất việc nâng cấp quầy thức ăn chế biến sẵn trong khu vực bán hàng tự chọn nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, khách hàng tới tham quan, mua sắm tại siêu thị với tổng chi phí nâng cấp hơn 1 tỉ đồng..

quay-thuc-an-sieu-thi-sai-gon

Quầy thức ăn nằm tại tầng trệt của Siêu thị Sài Gòn với diện tích 120m2, có thể phục vụ cùng lúc hơn 40 thực khách với thực đơn phong phú, với khoảng 30 món ăn như: cơm trưa, bún xào, salad, mì ý, gà nướng nguyên con, thịt vịt, heo quay,… cùng với các loại thức uống như nước ép, sinh tố, café, chè, các loại nước đóng lon… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá cả dao động từ 10.000 đồng đến 35.000 đồng/món (trừ những món bán theo kilogam). Đặc biệt, thực đơn tại quầy có thể thay đổi đa dạng theo ngày.

Phòng Thị trường

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Satrafoods cán mốc 120 cửa hàng

Sau cửa hàng thứ 120 này, theo dự kiến, đến cuối tháng 6/2017, SATRA sẽ khai trương thêm 6 cửa hàng Satrafoods nữa, gồm 3 cửa hàng ở TP.HCM và 3 cửa hàng ở TP. Cần Thơ, nâng tổng số...

Chuỗi Satrafoods: Hành trình chậm nhưng chắc

Hơn 6 năm qua, kiên định với lựa chọn riêng biệt ấy, SATRA đã từng bước phát triển và hoàn thiện chuỗi cửa hàng Satrafoods.

VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49%

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, Công ty Vissan công bố tiếp tục chương trình...

Cửa này đóng lại, cửa khác sẽ mở ra

Áp lực thị trường cùng áp lực tái cơ cấu đặt SATRA trước nhiều thách thức, song cũng trước những áp lực đó, SATRA - trong quá trình tìm kiếm giải pháp - đã nhìn ra thêm những cơ hội...