ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Satra tham gia 6 gian hàng tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018

Đăng bởi - PTT

Từ ngày 14 đến 17/11, SATRA và 3 đơn vị thành viên gồm Cofidec, APT, Nhabexims đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại 6 gian hàng trong Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) 2018 do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức tại Trung tâm triển lãm SECC – quận 7, TP.HCM.

Với diện tích trưng bày 13.000 m2, triển lãm năm nay thu hút 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 31 tỉnh/thành trên cả nước và 24 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Triển lãm trưng bày, giới thiệu các mặt hàng thuộc các lĩnh vực: Rau quả, Đồ uống, trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm; Thực phẩm chế biến; Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, đã có hàng trăm lượt khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước ghé gian hàng của SATRA để tìm hiểu thông tin và cơ hội hợp tác. Các sản phẩm của Cofidec, APT và Nhabexims đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. Đặc biệt, ngoài các sản phẩm xuất khẩu, tại triển lãm lần này Công ty phát triển kinh tế Duyên Hải (Cofidec) còn giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm nội địa sắp ra mắt là da cá giòn Tomodo vị trứng muối và vị bơ tỏi.

Cũng trong tháng 11, Satra tham dự 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm chiến lược của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên tại Diễn đàn Kinh tế thành phố năm 2018 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace, số 149 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Phòng Thị trường