ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Những món ăn Việt với vị ngon khó quên

Đăng bởi - PTT

Tọa lạc tại cửa Tây chợ Bến Thành (9 - 11 Phan Chu Trinh, quận 1, TP.HCM), nơi tập trung đông đúc du khách, Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh có thực đơn với hàng trăm món ăn với đầy đủ hương vị của cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Đặc biệt, dưới bàn tay chế biến khéo léo của “siêu đầu bếp” Đỗ Quang Long – giám khảo MasterChef - thực khách sẽ thích thú khi gặp lại hương vị của nhiều món ăn tưởng đã lãng quên cùng năm tháng.

mon-an-viet-1

Lẩu cua đồng bắp bò: Nguyên liệu là cua đồng xay; bắp bò úc, bắp bò hoa; rau ăn kèm gồm mướp, mồng tơi, bông bí, bầu, rau dền cơm… sẽ đem đến cho thực khách một món lẩu riêu cua bắp bò đậm đà, thanh mát lại ấm áp. Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu tươi ngon như cua đồng, bắp bò, các loại rau miền quê thân quen chắc hẳn sẽ mang lại cho các thực khách những cung bậc cảm xúc mới lạ khi thưởng thức.

mon-an-viet-2

Chả giò rế nhà hàng việt: Còn gọi là chả giò phù thủy với nguyên liệu gồm bánh Rế được làm bằng tay tạo thành sợi thay thế bánh tráng; Thịt cua, thịt tôm, thịt heo xay; Khoai môn, cà rốt… Với bàn tay khéo léo của các đầu bếp tại Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh, từng miếng chả giò với lớp bánh rế chiên vàng giòn tan bên ngoài kết hợp với phần nhân thịt đậm đà giàu dinh dưỡng bên trong siêu hấp dẫn, ăn vào thì giòn tan, nóng hổi với phần nhân tôm thịt quyện với nhau sẽ tạo nên vị ngon khó quên cho thực khách.

mon-an-viet-3

Cá lăng sốt cam: Nguyên liệu gồm cá lăng phi-lê kết hợp với nước sốt cam được làm từ cam sành. Theo đầu bếp của Nhà hàng Việt, để tạo được món ăn này thì phi-lê cá lăng phải được chiên vàng rộm, ngoài giòn trong mềm. Sau đó, từng miếng cá rưới sốt cam sánh mịn sẽ tỏa ra hương thơm khó quên.

mon-an-viet-4

Dồi lươn: Nguyên liệu gồm lươn sống thái nhuyễn; thịt nạc dăm xay; xả cây. Với công thức này, vị ngon ngọt của lươn, vị béo của thịt ba rọi, vị thơm thơm của sả kết hợp với hành tỏi làm dồi lươn sẽ tạo ra một món ăn thật hấp dẫn đối với thực khách.

mon-an-viet-5

Gỏi rau mực sữa rau mùa: Nguyên liệu gồm mực sữa; rau sống đủ loại; nước sốt rau quế, chanh dây. Món ăn này là sự hòa quyện của các loại rau tươi cùng với sốt chanh dây và mực. Tất cả như quyện vào nhau tạo nên hương vị mộc mạc, chân chất, dân dã, nhưng đậm đà, khó quên.

Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh

Địa chỉ: 9 - 11 Phan Chu Trinh, P. Bến Thành,  Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0911.85.3979 - 028.3822.8868

Giờ mở cửa:  06:30 - 23:00

Giá món ăn: 50.000đ - 500.000đ/món

Website: http://satrafb.com.vn/nha-hang-viet