Đổi tên các nhà hàng thuộc Satra thành Nhà hàng Việt

Để phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển trong giai đoạn mới và nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng thương hiệu nhà hàng, mới đây SATRA vừa tiến hành thống nhất thương hiệu chung cho các nhà hàng, cửa hàng của mình là NHÀ HÀNG VIỆT.

Hệ thống các cửa hàng ẩm thực của Satra hiện nay gồm có chuỗi 6 cửa hàng cà phê và bánh ngọt mang tên Satra Bakery & Café và 7 nhà hàng, cửa hàng thức ăn, gồm: Satra Foodcourt Ngọc Lan, Hi Salad, DB, Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh, Nhà hàng Khế Ngọt, Nhà hàng Việt StarHill và Satra Foodcourt Bình Điền.

doi-ten-nha-hang-satra

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, hệ thống các nhà hàng cửa hàng thức ăn của Satra đã dần trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ẩm thực Việt tại TP.HCM. Để phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển trong giai đoạn mới và nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng thương hiệu nhà hàng, mới đây SATRA vừa tiến hành thống nhất thương hiệu chung cho các nhà hàng, cửa hàng của mình là NHÀ HÀNG VIỆT.

Theo đại diện Trung tâm dịch vụ ăn uống Satra (đơn vị trực tiếp quản lý các cửa hàng ẩm thực), đi kèm với việc đổi tên, thực đơn của từng nhà hàng cũng có sự thay đổi. Cụ thể, các nhà hàng đều sẽ có từ 20 – 30 món ăn được chế biến, trang trí, giá cả như nhau như: gỏi rau mùa, cá chép kho riềng, lẩu cua đồng bắp bò Úc,… Bên cạnh đó, mỗi nhà hàng đều giữ lại những món ăn đặc thù riêng của mình như Nhà hàng Việt 45 Nguyễn Huệ với các món salad, Nhà hàng Việt Cống Quỳnh với các loại bò bít – tết, nhà hàng Việt Thạch Lam với các món dân dã như ốc bươu xào khế, gỏi bao tử với khế, tép rong xào khế, … Các món ăn với giá dao động từ 50.000đ đến 300.000đ/món.

Dự kiến, trong năm 2017, Satra sẽ cho ra mắt thêm 3 Nhà hàng ẩm thực, nâng tổng số nhà hàng lên con số 10.

Danh sách chuỗi Nhà hàng Việt của Satra

- Nhà hàng Việt Nguyễn Huệ: 45 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1

- Nhà hàng Việt Cống Quỳnh: 117 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1

- Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh: số 9 – 11, đường Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1

- Nhà hàng Việt Star Hill: Nhà hàng Việt 29 đường số 10, khu phố Star Hill, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7.

- Nhà hàng Việt Thạch Lam: 158 Thạch Lam, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú

- Nhà hàng Việt Chung cư Ngọc Lan: 35 Phú Thuận, phường Phú Thuận, quận 7.

- Nhà hàng Việt Bình Điền: Kios số 02, Chợ đầu mối nông thủy hải sản Bình Điền, Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8.

Phòng Thị trường

 

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Giảm giá gạo tại các điểm bán lẻ trực thuộc SATRA

Từ ngày 12/12/2017 đến 5/1/2018, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) sẽ áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá gạo tại các điểm bán lẻ trực thuộc Satra nhân dịp Lễ Giáng...

Satra khai trương Nhà hàng Hẻm 12

Chiều 19/12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã chính thức khai trương “Hẻm 12”, tại địa điểm số 12 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TPHCM.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại SATRA tại Củ Chi

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods cán mốc 150 cửa hàng

Đây là cửa hàng thứ 10 trên địa bàn quận và Thủ Đức cũng là một trong số nhiều quận, huyện ngoại thành TP.HCM có nhiều cửa hàng Satrafoods nhất.