Cửa hàng Satrafoods đầu tiên tích hợp bán thức ăn nhanh

Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên được khai trương ở quận 10 - TP.HCM và cũng là cửa hàng Satrafoods đầu tiên có khu vực kinh doanh ẩm thực bên cạnh khu tự chọn thực phẩm các loại như từ trước đến nay.

Ngày 29/9/2017, cửa hàng Satrafoods thứ 143 đã chính thức khai trương tại địa chỉ 159 Trần Nhân Tôn, P.2, Q,10. Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên được khai trương ở quận 10 - TP.HCM và cũng là cửa hàng Satrafoods đầu tiên có khu vực kinh doanh ẩm thực bên cạnh khu tự chọn thực phẩm các loại như từ trước đến nay.

satrafoods-2

Tại cửa hàng Satrafoods thứ 143, tầng trệt là khu hàng thực phẩm tự chọn với các loại cá, thịt, thực phẩm sơ chế, tẩm ướp, rau củ quả chất lượng cao và các loại trái cây đặc sản; tầng 2 (diện tích hơn 60m2 với hơn 30 chỗ ngồi) kinh doanh cà phê và nhiều loại thức ăn nhanh như sushi, kimbap, cơm chiên, mỳ ý, khoai tây chiên, xúc xích, phô mai que, chạo ốc, các loại chè, bánh ngọt, rau câu,… với giá dao động từ 5.000đồng/phần – 30.000đồng/phần.

Nằm gần chung cư Ngô Gia Tự, Trường tiểu học Trần Nhân Tôn và các khu dân cư đông đúc khác, cửa hàng Satrafoods thứ 143 với mô hình kinh doanh tích hợp này hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệp mua sắm, ăn uống theo phong cách mới, tiện lợi và chất lượng hơn.

satrafoods-3

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) đang tiếp tục phát triển mạnh. Trong quý III/2017, đã có thêm 17 cửa hàng Satrafoods được đưa vào hoạt động, với 3 cửa hàng ở Cần Thơ và 14 cửa hàng ở TP.HCM, nâng tổng số cửa hàng trong cả chuỗi Satrafoods lên có số 143 và từ nay đến cuối năm, dự kiến sẽ có thêm 12 cửa hàng nữa đi vào hoạt động.

satrafoods-1

Ngoài việc mở rộng mạng lưới, SATRA đặc biệt quan tâm đến việc mở rộng mặt hàng nhằm đa dạng sản phẩm kinh doanh, đáp ứng tốt nhất yêu cầu mua sắm cho bữa ăn gia đình của người nội trợ. Thời gian gần đây, những mặt hàng sơ chế, tẩm ướp như: cá hường muối sả ớt, nghêu làm sạch đóng hộp, canh chua thì là, khổ qua nhồi thịt, khoai mỡ, bí đỏ, cà rốt… cắt khúc, bào sợi do Xí nghiệp chế biến rau củ quả và thực phẩm tươi sống thuộc Satrafoods sơ chế, tẩm ướp và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm xuất hiện ngày càng nhiều về số lượng, phong phú về chủng loại và là sự lựa chọn hợp lý cho những người nội trợ bận rộn.

Phòng Thị trường

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

SATRA và SVF hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

Sáng 4/10/2017, tại TP.HCM, ông Trần Văn Bắc – Phó Tổng giám đốc Thường trực Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) đã đại diện lãnh đạo Tổng Công ty ký thỏa thuận hợp...

Siêu thị Tax: Nơi níu chân du khách

Đến với siêu thị TAX trong tháng 10 này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm mô hình: dùng thử sản phẩm – tham quan – mua sắm lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu trà – café Phúc...

Tăng cường thực phẩm sơ chế, tẩm ướp vào hệ thống Satrafoods

Hệ thống Satrafoods đã đưa khoảng 300 đến 400 sản phẩm sơ chế tẩm ướp đóng khay, vỉ, hộp có bọc màn co, có trọng lượng từ 300 gram đến 600 gram, giá dao động từ 12.000 đồng đến 46.000...

Cửa hàng Satrafoods đầu tiên tích hợp bán thức ăn nhanh

Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên được khai trương ở quận 10 - TP.HCM và cũng là cửa hàng Satrafoods đầu tiên có khu vực kinh doanh ẩm thực bên cạnh khu tự chọn thực phẩm các loại như...