ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Ban lãnh đạo Satra tiếp và làm việc đoàn công tác của tỉnh An Giang

Đăng bởi - PTT

Lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi nhiều nội dung và khả năng hợp tác liên quan đến việc xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu, nhãn hàng riêng nhằm phục vụ cho hệ thống bán lẻ của Satra nói chung và xuất khẩu nói riêng trong tương lai.

Chiều 27/7, tại trụ sở Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra), Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã có buổi làm việc với đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Lê Văn Nưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu - về việc xúc tiến đầu tư, liên kết phát triển mạng lưới bán lẻ và tiêu thụ, xuất khẩu nông sản của nông dân tỉnh An Giang trong hệ thống Satra cũng như xuất khẩu ra thị trường các nước.

Trao đổi với Ban Lãnh đạo Satra, ông Lê Văn Nưng và các thành viên trong đoàn mong muốn Satra đẩy mạnh hơn nữa việc liên kết tiêu thụ nông sản, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực của An Giang như: xoài ba màu của huyện Chợ Mới, gạo nếp của Phú Tân, các loại mắm đồng thời thúc đẩy việc đầu tư và phát triển mạng lưới bán lẻ của Satra tại địa bàn tỉnh này trong thời gian tới.

Lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi nhiều nội dung và khả năng hợp tác liên quan đến việc xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu, nhãn hàng riêng nhằm phục vụ cho hệ thống bán lẻ của Satra nói chung và xuất khẩu nói riêng trong tương lai. Hai bên cũng đã thống nhất việc thành lập đoàn đi khảo sát thực tế các vùng nguyên liệu, sản phẩm của tỉnh An Giang trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi làm việc, Ban Lãnh đạo tỉnh An Giang cũng đã mời Satra tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2018, dự kiến diễn ra ngày 12/9 tới.

Phòng Thị trường