SATRA khai trương 2 cửa hàng Satrafoods đầu tiên tại Cần Thơ

Đây là 2 cửa hàng đầu tiên được khai trương trong năm 2017, cũng là 2 cửa hàng đầu tiên tại TP. Cần Thơ và là 2 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đầu tiên mà Satra mở ngoài địa bàn TP.HCM.

satrafoods-cantho-1

Ngày 18/1/2017, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra) đã khai trương thêm 2 cửa hàng Satrafoods tại địa chỉ 162/6 Trần Ngọc Quế, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều và 90B/3 đường 3 Tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, nâng tổng số cửa hàng Satrafoods trên toàn hệ thống lên con số 102. Dự kiến trong năm 2017, Satra sẽ khai trương thêm 8 cửa hàng Satrafoods nữa tại TP. Cần Thơ cũng như nghiên cứu phát triển mô hình này tại địa bàn TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

satrafoods-cantho-2

Theo kế hoạch, năm 2017, Satra sẽ mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình lên con số 172 cửa hàng, trong đó, có 155 cửa hàng Satrafoods, 3 nhà hàng, 1 cửa hàng Satra Bakery & Café. Việc triển khai xây dựng 2 trung tâm thương mại Satra tại huyện Củ Chi và quận 6 với tổng diện tích sử dụng trên 36.000m2 cũng đang được triển khai.

satrafoods-cantho-4

Từ khi ra đời tới nay, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” nhằm tạo kênh bán lẻ hiện đại dựa trên mô hình chợ truyền thống với chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thiết thực phục vụ bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng.

satrafoods-cantho-3

Hiện chuỗi cửa hàng Satrafoods kinh doanh khoảng 2.500 mặt hàng/cửa hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, trong đó, có 70-80% rau củ quả và 100% thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP. Ngoài ra, tại chuỗi cửa hàng Satrafoods còn kinh doanh nhiều loại trái cây xứ lạnh được Satra nhập khẩu chính ngạch từ Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand… có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương 2 cửa hàng Satrafoods đầu tiên tại TP. Cần Thơ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được áp dụng tại 2 cửa hàng này như chương trình nhận quà liền tay, phiếu quà tặng, … và nhiều chương trình khuyến mãi khác (chi tiết xem tại website: www.satrafoods.com.vn).

PTT

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Đổi tên các nhà hàng thuộc Satra thành Nhà hàng Việt

Để phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển trong giai đoạn mới và nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng thương hiệu nhà hàng, mới đây SATRA vừa tiến hành thống nhất thương hiệu chung cho các nhà...

1.000 CB-viên chức tham dự “Ngày hội Người lao động SATRA” năm 2017

Sáng 13/5, tại Trung tâm Thương mại Satra đường Phạm Hùng (C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM), Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA)...

Thay đổi bao bì gạo nội địa

Việc thay đổi bao bì gạo này của Satra không làm ảnh hưởng đến giá của các loại sản phẩm khi bán ra cho người tiêu dùng.

Siêu thị Sài Gòn nâng cấp khu vực kinh doanh thức ăn chế biến sẵn

Quầy thức ăn nằm tại tầng trệt của Siêu thị Sài Gòn với diện tích 120m2, có thể phục vụ cùng lúc hơn 40 thực khách với thực đơn phong phú, với khoảng 30 món ăn