SATRA khai trương 2 cửa hàng Satrafoods đầu tiên tại Cần Thơ

Đây là 2 cửa hàng đầu tiên được khai trương trong năm 2017, cũng là 2 cửa hàng đầu tiên tại TP. Cần Thơ và là 2 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đầu tiên mà Satra mở ngoài địa bàn TP.HCM.

satrafoods-cantho-1

Ngày 18/1/2017, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra) đã khai trương thêm 2 cửa hàng Satrafoods tại địa chỉ 162/6 Trần Ngọc Quế, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều và 90B/3 đường 3 Tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, nâng tổng số cửa hàng Satrafoods trên toàn hệ thống lên con số 102. Dự kiến trong năm 2017, Satra sẽ khai trương thêm 8 cửa hàng Satrafoods nữa tại TP. Cần Thơ cũng như nghiên cứu phát triển mô hình này tại địa bàn TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

satrafoods-cantho-2

Theo kế hoạch, năm 2017, Satra sẽ mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình lên con số 172 cửa hàng, trong đó, có 155 cửa hàng Satrafoods, 3 nhà hàng, 1 cửa hàng Satra Bakery & Café. Việc triển khai xây dựng 2 trung tâm thương mại Satra tại huyện Củ Chi và quận 6 với tổng diện tích sử dụng trên 36.000m2 cũng đang được triển khai.

satrafoods-cantho-4

Từ khi ra đời tới nay, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” nhằm tạo kênh bán lẻ hiện đại dựa trên mô hình chợ truyền thống với chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thiết thực phục vụ bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng.

satrafoods-cantho-3

Hiện chuỗi cửa hàng Satrafoods kinh doanh khoảng 2.500 mặt hàng/cửa hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, trong đó, có 70-80% rau củ quả và 100% thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP. Ngoài ra, tại chuỗi cửa hàng Satrafoods còn kinh doanh nhiều loại trái cây xứ lạnh được Satra nhập khẩu chính ngạch từ Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand… có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương 2 cửa hàng Satrafoods đầu tiên tại TP. Cần Thơ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được áp dụng tại 2 cửa hàng này như chương trình nhận quà liền tay, phiếu quà tặng, … và nhiều chương trình khuyến mãi khác (chi tiết xem tại website: www.satrafoods.com.vn).

PTT

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Phát động chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” 2017-2018

Chương trình "Satra vì biển đảo quê hương" năm 2017 có những nội dung mới như triển khai các hoạt động hỗ trợ tại Vùng 5 Hải quân và ngư dân các tỉnh thuộc vùng biển Tây Nam.

Chuối sạch Fohla vào thị trường nội địa: SATRA và vai trò ‘người vận chuyển’

Khoảng một năm trở lại đây, đi mua sắm tại siêu thị Sài Gòn, siêu thị TAX hoặc các cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thuộc SATRA, ngoài các loại chuối truyền thống của Việt Nam như chuối cau,...

Để hương thơm đưa rau đi xa…

Huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) có vùng sản xuất rau lâu đời với sản lượng khá lớn. Không chỉ có nhiều loại rau lá được thị trường ưa chuộng, rau thơm Cần Giuộc – đặc sản rau của vùng...

Về Vĩnh Long, nhắc chuyện cũ để tìm cách làm mới

SATRA là doanh nghiệp không lạ với nông dân Vĩnh Long, bởi hai bên đã từng có những hợp đồng hợp tác làm ăn.