SATRA khai trương 2 cửa hàng Satrafoods đầu tiên tại Cần Thơ

Đây là 2 cửa hàng đầu tiên được khai trương trong năm 2017, cũng là 2 cửa hàng đầu tiên tại TP. Cần Thơ và là 2 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đầu tiên mà Satra mở ngoài địa bàn TP.HCM.

satrafoods-cantho-1

Ngày 18/1/2017, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra) đã khai trương thêm 2 cửa hàng Satrafoods tại địa chỉ 162/6 Trần Ngọc Quế, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều và 90B/3 đường 3 Tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, nâng tổng số cửa hàng Satrafoods trên toàn hệ thống lên con số 102. Dự kiến trong năm 2017, Satra sẽ khai trương thêm 8 cửa hàng Satrafoods nữa tại TP. Cần Thơ cũng như nghiên cứu phát triển mô hình này tại địa bàn TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

satrafoods-cantho-2

Theo kế hoạch, năm 2017, Satra sẽ mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình lên con số 172 cửa hàng, trong đó, có 155 cửa hàng Satrafoods, 3 nhà hàng, 1 cửa hàng Satra Bakery & Café. Việc triển khai xây dựng 2 trung tâm thương mại Satra tại huyện Củ Chi và quận 6 với tổng diện tích sử dụng trên 36.000m2 cũng đang được triển khai.

satrafoods-cantho-4

Từ khi ra đời tới nay, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” nhằm tạo kênh bán lẻ hiện đại dựa trên mô hình chợ truyền thống với chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thiết thực phục vụ bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng.

satrafoods-cantho-3

Hiện chuỗi cửa hàng Satrafoods kinh doanh khoảng 2.500 mặt hàng/cửa hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, trong đó, có 70-80% rau củ quả và 100% thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP. Ngoài ra, tại chuỗi cửa hàng Satrafoods còn kinh doanh nhiều loại trái cây xứ lạnh được Satra nhập khẩu chính ngạch từ Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand… có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương 2 cửa hàng Satrafoods đầu tiên tại TP. Cần Thơ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được áp dụng tại 2 cửa hàng này như chương trình nhận quà liền tay, phiếu quà tặng, … và nhiều chương trình khuyến mãi khác (chi tiết xem tại website: www.satrafoods.com.vn).

PTT

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Siêu thị Tax: Nơi níu chân du khách

Đến với siêu thị TAX dịp này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm mô hình: dùng thử sản phẩm – tham quan – mua sắm lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu trà – café Phúc Long.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại SATRA tại Củ Chi

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods cán mốc 150 cửa hàng

Đây là cửa hàng thứ 10 trên địa bàn quận và Thủ Đức cũng là một trong số nhiều quận, huyện ngoại thành TP.HCM có nhiều cửa hàng Satrafoods nhất.

Hệ thống bán lẻ Satra khuyến mại nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Tổng Công ty

Từ ngày 27/10 đến ngày 5/11/2017, hệ thống bán lẻ thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên (SATRA) đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại nhân 22 năm ngày thành lập SATRA...