Khai mạc chợ hoa Xuân Bình Điền 2017

Tối 23/1, tại Khu thương mại Bình Điền (đường Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8), SATRA đã chính thức khai mạc chợ hoa Xuân Bình Điền 2017 với lộng lẫy đèn hoa chào đón người dân TP.HCM đến du xuân, mua hoa kiểng chưng tết.

Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017 mở cửa từ ngày 22/1 và kéo dài tới trưa 27/1.

khaimacchohoaxuan2017-8_1
Ông Trần Vĩnh Tuyến- Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu tại lễ khai mạc Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017. Ảnh: Khắc Đông

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Vĩnh Tuyến, Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, đánh giá cao việc Satra duy trì tổ chức Chợ hoa Xuân Bình Điền hàng năm, trong đó, ban tổ chức liên tục miễn phí tiền thuê lô bán hàng cho tất cả thương nhân, nhà vườn tham gia kinh doanh, bán buôn trong suốt 4 kỳ chợ hoa là việc làm đáng quý.

khaimacchohoaxuan2017-3
Chị Lê Minh Trang - TGĐ Satra tặng hoa cám ơn Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến. Ảnh: Khắc Đông

“Đây cũng là nét mới góp phần làm phong phú, tạo nên một nét văn hóa, một địa điểm vui chơi giải trí và mua sắm tết, thưởng ngoạn hoa xuân, cây kiểng tươi đẹp, văn minh, an toàn cho bà con vùng ven cũng như người dân TP.HCM vào dịp Tết Nguyên Đán”, ông Tuyến nhấn mạnh.

khaimacchohoaxuan2017-4jpg
Anh Trần Văn Bắc - Phó TGĐ thường trực Satra tuyên bố khai mạc Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017. Ảnh: Khắc Đông

Chợ hoa xuân Bình Điền năm nay có hơn 225 lô kinh doanh các loại hoa Tết đến từ Chợ Lách (Bến Tre), làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp), Đà Lạt và TP.HCM với nhiều loại hoa đẹp như lan, cúc, tắc (quất) kiểng, bon sai và đặc biệt, có nhiều loại hoa xứ lạnh đã được thuần hóa và trồng tại Sa Đéc (Đồng Tháp) như hoa tử địa lan, cúc đồng tiền (xuất xứ Đà Lạt) được trồng bằng phương pháp cấy mô và loài hoa dạ yến thảo (giống nhập trực tiếp từ Hà Lan)…

Chợ hoa xuân năm nay cũng thu hút nhiều công ty thành viên của SATRA kinh doanh các mặt hàng phục vụ Tết như Vissan, Cầu Tre, Cofidec... cùng các thương hiệu bán lẻ của SATRA như chuỗi siêu thị Satra Mart, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi  Satra (Satrafoods), chuỗi Satra Bakery & Café, Satra FoodCourt… Dịp này Nhà máy bia Việt Nam (VBL) cũng tham gia giới thiệu và kinh doanh các dòng thức uống có cồn với nhiều loại sản phẩm mẫu  mã mới như bia Heineken, Tiger, Larue, Strongbow, Desperados…

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017:

khaimacchohoaxuan2017-5jpg

khaimacchohoaxuan2017-7_1

khaimacchohoaxuan2017-2

khaimacchohoaxuan2017-6

khaimacchohoaxuan2017-9 

khaimacchohoaxuan2017-10

khaimacchohoaxuan2017-12

khaimacchohoaxuan2017-11

Hoài Sa

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Siêu thị Tax: Nơi níu chân du khách

Đến với siêu thị TAX dịp này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm mô hình: dùng thử sản phẩm – tham quan – mua sắm lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu trà – café Phúc Long.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại SATRA tại Củ Chi

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods cán mốc 150 cửa hàng

Đây là cửa hàng thứ 10 trên địa bàn quận và Thủ Đức cũng là một trong số nhiều quận, huyện ngoại thành TP.HCM có nhiều cửa hàng Satrafoods nhất.

Hệ thống bán lẻ Satra khuyến mại nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Tổng Công ty

Từ ngày 27/10 đến ngày 5/11/2017, hệ thống bán lẻ thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên (SATRA) đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại nhân 22 năm ngày thành lập SATRA...