Đưa vào hoạt động trạm dừng chân SATRA –Hưng Thịnh

Trạm dừng chân SATRA – Hưng Thịnh sẽ là nơi “nạp năng lượng” và giúp hành khách có những phút giây thoải mái sau hành trình dài mệt mỏi…

Sau 3 tháng sửa chữa, nâng cấp, ngày 19/3, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cần Giờ (gọi tắt là Cagico) – đơn vị thành viên của SATRA – đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động cửa hàng xăng dầu SATRA số 12 và trạm dừng chân SATRA - Hưng Thịnh trên Quốc lộ 1A thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, cách TP.HCM khoảng 130km.

satra-hungthinh-1

Cửa hàng xăng dầu SATRA số 12 và trạm dừng chân SATRA - Hưng Thịnh có diện tích trên 11.000m2, vốn đầu tư khoảng 10 tỉ đồng, đủ sức phục vụ cùng lúc hơn 250 khách. Với các dịch vụ như ăn uống, mua sắm và đặc biệt là khu vệ sinh hiện đại, sạch sẽ, phù hợp với nhu cầu dừng chân nghỉ ngơi của du khách trong và ngoài nước.

Trạm xăng dầu SATRA số 12 hiện bán các loại xăng, dầu nhớt như: xăng RON 95-III, RON 92-II, E5 RON 92-II và DO 0.055.v.v…

Việc đưa cửa hàng xăng dầu SATRA số 12 và trạm dừng chân SATRA - Hưng Thịnh đi vào hoạt động nhằm góp phần hoàn thiện dịch vụ cho mạng lưới cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Cagico nói riêng và Satra nói chung.

satra-hungtinh-1

Thời gian qua, với mục tiêu đẩy mạnh phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu thương hiệu SATRA, Công ty CAGICO đã thực hiện nhiều điểm bán lẻ được thiết kế, xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại theo nhận diện thương hiệu mới của SATRA PETRO, hệ thống công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, bán hàng và thuận tiện cho các phương tiện vào mua hàng.

Dịp này SATRA cũng đã phối hợp với địa phương khám, phát thuốc cho Trung tâm trẻ mồ côi, khuyết tật Quê Hương (xã Tân Đức) và trao 20 phần quà cho các hộ nghèo tại địa phương với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Hiện SATRA đang sở hữu 17 cửa hàng xăng dầu, trải đều từ các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh như Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận.

Phòng Thị trường

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Siêu thị Tax: Nơi níu chân du khách

Đến với siêu thị TAX dịp này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm mô hình: dùng thử sản phẩm – tham quan – mua sắm lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu trà – café Phúc Long.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại SATRA tại Củ Chi

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods cán mốc 150 cửa hàng

Đây là cửa hàng thứ 10 trên địa bàn quận và Thủ Đức cũng là một trong số nhiều quận, huyện ngoại thành TP.HCM có nhiều cửa hàng Satrafoods nhất.

Hệ thống bán lẻ Satra khuyến mại nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Tổng Công ty

Từ ngày 27/10 đến ngày 5/11/2017, hệ thống bán lẻ thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên (SATRA) đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại nhân 22 năm ngày thành lập SATRA...