Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm và chúc Tết tại chợ đầu mối Bình Điền

Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng gặp gỡ, thăm hỏi những người bán hoa Tết tại Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017, các tiểu thương và công nhân viên của chợ đầu mối Bình Điền, kho lạnh Satra.v.v…

Tối 23/1/2017 (tức 26 Tết), sau khi tham quan Chợ hoa Xuân Bình Điền, Kho lạnh Satra, các nhà lồng thủy hải sản, trái cây, rau củ và trao đổi với tiểu thương, thương nhân trong chợ, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng nhiều vị lãnh đạo sở, ban, ngành thành phố đã làm việc với Ban lãnh đạo SATRA và Ban giám đốc Công ty quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền về hoạt động cũng như định hướng phát triển của chợ trong tương lai.

dinhlathang-3
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tham quan Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo tình hình quản lý và kinh doanh tại chợ, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao những nỗ lực của SATRA cũng như Công ty Quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền trong việc quản lý, phát triển tốt hoạt động kinh doanh tại chợ đầu mối Bình Điền – chợ bán buôn nông thủy hải sản có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay. Ông cũng khẳng định chủ trương đúng đắn của TP.HCM khi 10 năm trước đã quyết định di dời các chợ sỉ ra ngoại thành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán của thương nhân, giúp đẩy nhanh việc tiêu thụ sản phẩm và đặc biệt là giảm thiểu ô nhiễm, ùn tắc giao thông trong nội thành.

dinhlathang-1
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm hỏi người bán hoa Tết

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cũng yêu cầu lãnh đạo TP.HCM khẩn trương có các cơ chế, chính sách để sớm chấm dứt hoạt động của các chợ bán sỉ trong khu vực trung tâm thành phố, vì nó liên quan đến hai vấn đề bức xúc của thành phố là ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường, gây khó khăn cho công tác quản lý đô thị.

Một số hình ảnh Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thị sát và làm việc tại Chợ đầu mối Bình Điền tối 26 Tết:

dinhlathang-4
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm hỏi một tiểu thương bán cá tại chợ đầu mối Bình Điền

dinhlathang-6

dinhlathang-5

dinhlathang-2
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tham quan Kho lạnh Satra

dinhlathang-8

dinhlathang-7

Hoài Sa

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Siêu thị Tax: Nơi níu chân du khách

Đến với siêu thị TAX dịp này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm mô hình: dùng thử sản phẩm – tham quan – mua sắm lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu trà – café Phúc Long.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại SATRA tại Củ Chi

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods cán mốc 150 cửa hàng

Đây là cửa hàng thứ 10 trên địa bàn quận và Thủ Đức cũng là một trong số nhiều quận, huyện ngoại thành TP.HCM có nhiều cửa hàng Satrafoods nhất.

Hệ thống bán lẻ Satra khuyến mại nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Tổng Công ty

Từ ngày 27/10 đến ngày 5/11/2017, hệ thống bán lẻ thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên (SATRA) đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại nhân 22 năm ngày thành lập SATRA...