Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm và chúc Tết tại chợ đầu mối Bình Điền

Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng gặp gỡ, thăm hỏi những người bán hoa Tết tại Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017, các tiểu thương và công nhân viên của chợ đầu mối Bình Điền, kho lạnh Satra.v.v…

Tối 23/1/2017 (tức 26 Tết), sau khi tham quan Chợ hoa Xuân Bình Điền, Kho lạnh Satra, các nhà lồng thủy hải sản, trái cây, rau củ và trao đổi với tiểu thương, thương nhân trong chợ, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng nhiều vị lãnh đạo sở, ban, ngành thành phố đã làm việc với Ban lãnh đạo SATRA và Ban giám đốc Công ty quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền về hoạt động cũng như định hướng phát triển của chợ trong tương lai.

dinhlathang-3
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tham quan Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo tình hình quản lý và kinh doanh tại chợ, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao những nỗ lực của SATRA cũng như Công ty Quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền trong việc quản lý, phát triển tốt hoạt động kinh doanh tại chợ đầu mối Bình Điền – chợ bán buôn nông thủy hải sản có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay. Ông cũng khẳng định chủ trương đúng đắn của TP.HCM khi 10 năm trước đã quyết định di dời các chợ sỉ ra ngoại thành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán của thương nhân, giúp đẩy nhanh việc tiêu thụ sản phẩm và đặc biệt là giảm thiểu ô nhiễm, ùn tắc giao thông trong nội thành.

dinhlathang-1
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm hỏi người bán hoa Tết

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cũng yêu cầu lãnh đạo TP.HCM khẩn trương có các cơ chế, chính sách để sớm chấm dứt hoạt động của các chợ bán sỉ trong khu vực trung tâm thành phố, vì nó liên quan đến hai vấn đề bức xúc của thành phố là ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường, gây khó khăn cho công tác quản lý đô thị.

Một số hình ảnh Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thị sát và làm việc tại Chợ đầu mối Bình Điền tối 26 Tết:

dinhlathang-4
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm hỏi một tiểu thương bán cá tại chợ đầu mối Bình Điền

dinhlathang-6

dinhlathang-5

dinhlathang-2
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tham quan Kho lạnh Satra

dinhlathang-8

dinhlathang-7

Hoài Sa

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Ký kết biên bản ghi nhớ với GRN Holding

Trung tuần tháng 3, tại trụ sở Satra, Tổng Giám đốc Lê Minh Trang và ông Inagaki Haruhiko, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty GRN Holding đã ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp...

3 tháng mở thêm 10 cửa hàng Satrafoods

Ngày 13/4, tại địa chỉ 228 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Satra đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 110.

Khai trương thêm 2 cửa hàng Satrafoods tại Cần Thơ

Nhân dịp khai trương thêm 2 cửa hàng Satrafoods nữa tại TP. Cần Thơ, và khuyến mại nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương các cửa hàng Satrafoods tại TP.Cần Thơ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn...

Khai trương cửa hàng Thanh niên Satrafoods đầu tiên

Ngày 22.3, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một Thành viên (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại địa chỉ 44 đường số 1, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM.