lorem ipsum dolor sit thumb

BIA TIGER

Phân phối
Đánh giá  

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một ngày đầu tháng 10 cách đây 75 năm, mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một “lời thề” là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất. Lời thề đó mãi cho đến nay vẫn được những người lèo lái thương hiệu bia cao cấp này khắc sâu.” 

 

RẠNG DANH MỘT HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO. ĐÓ LÀ TIGER.

 

Nguyên liệu sử dụng để tạo ra dòng bia vàng hương vị hảo hạng bắt đầu từ những nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc được nhập khẩu từ những nhà cung cấp đã được chứng nhận chất lượng quốc tế. Lúa mạch được trồng và thu hoạch tại Úc và Châu Âu, nơi đây đã có lịch sử hàng trăm năm chuyên trồng những loại lúa mạch hảo hạng. Những cánh đồng này đã được mua ngay từ khi hạt bắt đầu được gieo và phải được trồng và chăm sóc theo quy trình riêng biệt đã được các chuyên gia nấu bia của Tiger chấp thuận.

 Hoa Hublon tạo nên hương vị đặc trưng của bia được sản xuất từ Đức – "cái nôi của công nghệ nấu bia". Và đặc biệt là men bia. Đây là bí mật của bất cứ một loại bia nào. Đối với Tiger Beer – còn hơn thế nữa – công thức men bia luôn được xem là bí mật tuyệt đối và chỉ được chia sẻ với một số ít người nội bộ. 

Còn nước, tưởng rằng đơn giản nhưng rất quan trọng. Vì lẽ đó mà nhà máy Tiger Beer chỉ đặt tại những nơi có nguồn nước tinh khiết nhất. Như thế cũng chưa đủ, nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 75m dưới lòng đất để đảm bảo sự tinh khiết tuyệt đối. Định kỳ, người ta phải lấy mẫu nước để phân tích, đề phòng sự biến đổi chất lượng của nước.

Những nguyên liệu thương hạng này được phối hợp và ủ theo một công thức riêng tạo ra một hương vị độc đáo. Nếu như phải mất 200 giờ để làm ra động cơ xe đua Thể thức 1, thì để làm ra chai bia Tiger, phải mất 504 giờ! Đó cũng là lý do tại sao Tiger Beer luôn đẫn đầu trong những cuộc thi về chất lượng.

Hơn thế nữa, công tác kiểm tra chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Không phải chỉ kiểm tra trên bia thành phẩm mà công tác này được diễn ra xuyên suốt từ khi nguyên liệu bắt đầu được nhập về cho đến khi bia được xuất xưởng. Nếu trước mỗi chuyến bay của Boeing 737 phải có 41 đợt kiểm tra kỹ thuật, thì đối với chai bia Tiger phải có 261 lần kiển tra để bảo đảm một hương vị độc đáo và nhất quán trên toàn thế giới.

Chia sẻ bằng

Sản phẩm liên quan

satra

BIA DESPERADOS

Phân phối
Đánh giá  
satra

BIA TIGER CRYSTAL

Phân phối
Đánh giá  
satra

BIA BIVINA

Phân phối
Đánh giá  
satra

BIA TIGER

Phân phối
Đánh giá  
satra

BIA BGI

Phân phối
Đánh giá  
satra

BIA HEINEKEN

Phân phối
Đánh giá  
satra

BIA LARUE

Phân phối
Đánh giá