logo
  

Thương Mại » Phân phối » Trung Tâm Thương Mại

Thương xá Tax 

Thương xá Tax được xây dựng từ năm 1880. Đường Nguyễn Huệ ngày ấy với tên gọi là Charner (có từ năm 1865), đường Lê Lợi trước đây là "Đường 13" chỉ là một đường nhỏ ở trong xóm và dân chúng quen gọi là "Xóm Thơm", năm 1865 đổi tên là Bonard. Ngày 22/3/1955 Ban Quản lý định cư đổi tên đường Charner là Nguyễn Huệ, đường Bonard là Lê Lợi cho đến ngày nay.

Ngày 26/4/2003 Thương xá Tax, một Trung Tâm Thương mại văn minh hiện đại được khai trương hoạt động trở lại. Thương Xá Tax ngày nay có kiến trúc độc đáo, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc cổ kiểu Pháp từ đầu thế kỷ XX. Thương Xá Tax hôm nay không chỉ là khu thương mại sầm uất, mà còn là một chứng tích lịch sử văn hóa, một điểm du lịch cho du khách trong và ngoài nước.

Diện tích sử dụng là 15.000m2 gồm 1 trệt và 4 lầu, có trên 200 quầy hàng cùng với Siêu thị tự chọn, hàng hóa chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại, Thương Xá Tax còn thực hiện các dịch vụ như Ngân hàng, Du lịch, rút tiền qua máy ATM, truy cập Internet, khu vui chơi và hàng hóa phục vụ thiếu nhi, khu làm đẹp phụ nữ, massage, Nhà hàng phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, café Góc Sài Gòn và phục vụ ăn trưa. Môi trường thoáng mát, an ninh, trật tự, bãi giữ xe rộng rãi an toàn, hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng. Thương xá Tax đã trở thành điểm hẹn hấp dẫn khách hàng trong và ngoài nước.


Địa chỉ: 135 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
Tel : (08) 38292100
Fax : (08) 38299973
Email : thuongxatax@hcm.vnn.vn
Website : www.thuongxatax.com.vn

 

Trung tâm thương mại Satra đường Phạm Hùng (Centre Mall)

Trung tâm thương mại Satra đường Phạm Hùng tọa lạc tại địa điểm C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, Huyện Bình chánh được xây dựng theo mô hình một trung tâm mua sắm phục vụ cho các khu cư dân lân cận Quận 8 và Huyện Bình chánh đang được xem là một trong những nơi có sự tăng trưởng dân số lớn nhất chủ yếu là do đất phong phú, quy hoạch và cơ sở hạ tầng tốt, khách hàng tiềm năng và là khu dân cư có mức thu nhập trung bình, khá. 

Trung tâm mua sắm Centre Mall tập trung vào các yêu cầu về sự tiện lợi cho cư dân sinh sống trong khu vực, tập trung vào nhu cầu thiết yếu nhiều hơn là chú trọng đến các hàng hóa cao cấp và là nơi có cảnh quan đẹp và môi trường thân thiện,có khu vui chơi, giải trí thư giãn thu hút các gia đình và nhóm bạn bè gặp gỡ  mua sắm, ăn uống tại đây, làm cho những người mua sắm ở lại lâu hơn và quay lại thường xuyên hơn.


Địa chỉ : C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh
Điện thoại : (08) 37584949
Fax : (08) 37580892