logo
  


Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) là một trong những doanh nghiệp lớn, uy tín trong lĩnh vực Thương mại tại Việt Nam. Từ khi thành lập năm 1995 đến nay, SATRA đã phát triển từ một doanh nghiệp nhà nước thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh với hơn 70 công ty con, công ty liên kết và công ty liên doanh với doanh thu khoảng 42.310 tỉ đồng (2013) và đội ngũ nhân viên hơn 16.000 người.

TIN TỨC

  • Ngày 4/7/2015, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) đã có văn bản số 1116/TCT-TB, do Tổng Giám đốc Lê Minh Trang ký, thông báo về việc điều chỉnh giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu kể từ 13 giờ ngày 4/7/2015 đối với hệ thống phân phối xăng dầu trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên

    • Ngày 30-6, Đảng bộ Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành viên (SATRA) đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP đã đến dự đại hội.

CÔNG BỐ GIÁ XĂNG DẦU

THÔNG TIN TRUY CẬP


Flag Counter
Centre Mall Phạm Hùng Kho lạnh SATRA
Cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods
Satramart - Siêu thị Sài Gòn

DANH MỤC SẢN PHẨM

KHO LẠNH SATRA

SATRA ĐỒNG THÁP

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thương Mại
Sản Xuất
Dịch vụ
Đầu tư

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN