Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM hoạt động từ tháng 3

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 2349/QĐ-TTg ngày 5.12.2016 của Thủ tướng về thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM.

 

ban-quan-ly-an-toan-thuc-pham-tphcm-hoat-dong-tu-thang-3-hinh-anh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, Chủ tịch UBND TP giao Sở Nội vụ phối hợp với các sở ngành liên quan bổ nhiệm nhân sự chủ chốt và ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản lý. Các sở ngành liên quan bố trí trụ sở làm việc, kinh phí, trang thiết bị... cho ban quản lý.

Chủ tịch UBND TP yêu cầu việc bàn giao tổ chức bộ máy, nhân sự của các bộ phận thực hiện an toàn thực phẩm của các phòng, chi cục trực thuộc Sở Y tế, Sở Công thương, Sở NN-PTNT về ban quản lý được hoàn thành trong quý 1/2017. Ban Quản lý chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.3.2017.

Nguồn: Thanh Niên

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Xây dựng nhãn hiệu và thương hiệu nông sản Việt Nam

Hơn 80% số các hàng nông sản chưa xây dựng được thương hiệu, chưa có logo, nhãn mác. Đây là một bất lợi lớn, làm giảm sức cạnh tranh của các loại nông sản Việt trên thị trường thế giới.

Petrolimex ngừng bán xăng RON 92 từ năm 2018

Petrolimex đã có quyết định chính thức về việc ngừng kinh doanh mặt hàng xăng không chì RON 92 trên toàn quốc từ đầu năm 2018.

Thị trường bán lẻ Việt Nam: Doanh nghiệp vẫn dè chứng về quy mô

Các nhà bán lẻ hiện đại của Việt Nam rất dè chừng về quy mô và số lượng, điều này đang tỉ lệ nghịch với năng lực của các doanh nghiệp.

Các cửa hàng bán lẻ nên làm gì để thu hút khách hàng?

Nhiều cửa hàng bán hàng bên ngoài tại Mỹ gần đây đã phải đóng cửa vì sức ép cạnh tranh của thương mại điện tử. Tình trạng này khiến cho bức tranh của ngành bán lẻ truyền thống tại...