Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM hoạt động từ tháng 3

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 2349/QĐ-TTg ngày 5.12.2016 của Thủ tướng về thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM.

 

ban-quan-ly-an-toan-thuc-pham-tphcm-hoat-dong-tu-thang-3-hinh-anh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, Chủ tịch UBND TP giao Sở Nội vụ phối hợp với các sở ngành liên quan bổ nhiệm nhân sự chủ chốt và ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản lý. Các sở ngành liên quan bố trí trụ sở làm việc, kinh phí, trang thiết bị... cho ban quản lý.

Chủ tịch UBND TP yêu cầu việc bàn giao tổ chức bộ máy, nhân sự của các bộ phận thực hiện an toàn thực phẩm của các phòng, chi cục trực thuộc Sở Y tế, Sở Công thương, Sở NN-PTNT về ban quản lý được hoàn thành trong quý 1/2017. Ban Quản lý chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.3.2017.

Nguồn: Thanh Niên

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Vượt qua tâm lý e dè, hàng 'Made in Việt Nam' sang đất Thái

Doanh nghiệp Việt gặt hái những “quả ngọt” đầu tiên tại Triển lãm ASEAN- Ấn Độ tổ chức ở Bangkok...

Gạo Việt xuất ngoại sẽ đem về 2,3 tỉ USD năm 2020

Trong giai đoạn từ 2021 - 2030, lượng gạo xuất khẩu hàng năm khoảng 4 triệu tấn, trị giá 2,3 -2,5 tỉ USD...

Ngành xăng dầu chuẩn bị sẵn sàng cung cấp xăng sinh học E5 từ 1/1/2018

Chuẩn bị cho lộ trình đưa xăng sinh học E5 vào sử dụng đầu năm 2018, Bộ Công thương và ngành xăng dầu đang rốt ráo thực hiện các giải pháp phù hợp để sẵn sàng cung ứng.

Xuất khẩu tôm sẽ bùng nổ

Thị trường tôm ở ĐBSCL đang có nhiều thuận lợi. Cán cân lệch về phía cầu khi nguồn cung từ “mỏ tôm” của một vài nước chỉ tăng nhẹ trong khi nguồn cầu dồn dập rộng mở.